ใครเหมาะจะใช้ 

START to SITE 


ทุกคนที่ต้องการเว็บไซต์ 

ไม่ว่าจะมืออาชีพ หรือสมัครเล่น 

เราทำเรื่องยากๆ ให้ง่ายและสนุก

ทำไมต้องใช้เรา

เว็บสวยๆ ที่บอกว่าคุณสร้างเว็บได้  ไม่ได้ใช้เครื่องมือที่ให้คุณใช้สร้างเว็บไซต์  แต่ใช้ทั้งนักออกแบบ คนทำ HTML และคนทำ CSS มืออาชีพสร้างขึ้นมา  แต่เว็บของเราไม่ได้ใช้ผู้ชำนาญพิเศษใดๆ ใช้เพียงเครื่องมือของเรา คุณจึงแน่ใจว่าจะทำได้เหมือนเรา

BUILD YOUR WEBSITE 

BY YOURSELF 

WITH OUR SITE

ทำไม...ไม่ใช้ TEMPLATE

ไม่มีใครรู้ว่าต้องการอะไร ตั้งแต่วินาทีแรกหรอก แค่จะตัดสินใจเลือกหนึ่งใน หมื่นเทมเพลตก็หมดเวลาแล้ว เราเชื่อในการลงมือทำ เริ่มใส่เนื้อหาของคุณเอง  ดูเลย์เอ้าท์ที่คุณชอบ  ระบบเราให้คุณได้ลองทำได้หลายแบบในขณะเดียวกัน จนกว่าจะพบสิ่งที่ชอบและสิ่งที่ใช่ และดียิ่งกว่านั้น หากคุณไม่รู้อะไรเลย เรามีผู้เชี่ยวชาญใจดีสอนจนคุณทำได้ทุกอย่างด้วยตัวเอง ไม่ต้องกังวลว่าจะทำไม่ได้

สร้างได้ ก่ีแบบ กี่หน้าและยากไหม

ไม่จำกัดจำนวนแบบ และหน้าที่ทำ  คุณเพียงใช้จินตนาการและความชอบส่วนตัว ในการใส่เนื้อหาที่ต้องการสื่อสาร ตกแต่งตามต้องการ ง่ายเหมือนทำเอกสารในชีวิตประจำวัน เราสร้าง START to SITE ขึ้นมาเพื่อให้คุณใส่เนื้อหาลงในกริดที่เลือก  ที่เหลือระบบจะจัดการให้เป็นเว็บและใช้งานได้สมบูรณ์อัตโนมัติ  

START to SITE ดีตรงไหน

ระบบของเราสร้างเว็บไซต์เร็วและง่ายด้วยระบบกริด (Responsive Grid System) ปรับเปลี่ยนได้โดยไม่มีข้อจำกัดแบบใช้เทมเพลต ที่กำหนดตำแหน่งและรูปแบบให้คุณแทนที่ได้เท่านั้น แต่ก็ไม่ยากและสับสนจนไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงแบบ blank page 


กริดของเราจะทำให้รูปภาพและเนื้อหาของคุณปรับตามขนาดหน้าจอของผู้ใช้ บนทุกอุปกรณ์


ระบบเราให้คุณเริ่มตั้งแต่ทำเลย์เอ้าท์ได้เหมือนจริง และปรับแต่งในที่เดียวกันจนขึ้นเว็บสำเร็จ ทุ่นเวลาทำงาน และคุณสามารถใส่เนื้อหาก่อนแล้วออกแบบเพื่อตอบสนองเนื้อหา ไม่ใช่ปรับเนื้อหาให้พอดีกับแบบที่มีแล้ว โดยไม่ต้องโค้ดโปรแกรมแม้แต่บรรทัดเดียว


ออกแบบไม่เป็น ทำยังไง

หากคุณไม่มั่นใจเรื่องการออกแบบ ดูตัวอย่างที่เราทำ เลือกตรงที่ชอบ คุณจะทำได้เหมือนเรา และเป็นตัวเองได้มากกว่าจากการจัดตำแหน่ง เลือกสี เลือกตัวอักษร และการตกแต่งของคุณเอง งานของคุณคือ ใส่เนื้อหา 80% ที่เหลือเลือกจากแบบที่ชอบ


ใช้งานยากไหม

เราไม่ใช้เครื่องมือหน้าตาแปลกๆ จนคุณตกใจ ถอดใจเมื่อเห็นครั้งแรก เครื่องมือของเราเป็นแบบที่คุณคุ้นเคย เป็นแบบ WYSIWYG คือทำแบบไหนเห็นจริงขณะทำว่าออกมาเป็นเช่นไร เราเพียงทำระบบยากๆไว้ด้านหลัง สร้างปุ่มง่ายๆเพื่อให้ผู้ใช้เลือก แล้วทำได้เหมือนมืออาชีพ

ใช้เทมเพลตไม่ดีกว่าหรือ

ไม่ดีกว่าแน่นอน เพราะเทมเพลตเป็นระบบแทนที่ ถ้าคุณต้องการปรับเปลี่ยน จะเป็นเรื่องเริ่มง่าย จบยาก มี error และส่วนที่แก้ไขไม่ได้ หรือแก้ไขแล้วแสดงผิดเพี้ยน จากการ copy template มาใช้งาน และหน้าตายังเหมือนๆกันจนไม่รู้ว่าอยู่เว็บไหน และถ้าต้องการเลือกใหม่ ต้องทำใหม่หมดและยังมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่เราให้คุณเปลี่ยนได้ฟรี


เหมาะกับทุกคน

รองรับการใช้งานแบบมืออาชีพทั้งระดับเซียนเขียนโค้ด และมือใหม่ที่ไม่มีความรู้  ด้วยโครงสร้าง Fluid Grid ที่ช่วยรองรับการออกแบบเนื้อหา (Content) รวมทั้งปรับขนาดภาพ (Flexible Image) ในการใช้งานบนทุกหน้าจอขนาดต่างๆ กัน สามารถทำแบบร่าง ต้นแบบ และแก้ไขนำขึ้นใช้จริงในที่เดียวกัน 

ทำเอง 

ทำแล้วดูดีกว่า

ทำคร้ังเดียวใช้ได้ทั้งบนมือถือ แทบเลต แลปทอป ตั้งโต๊ะ ด้วย Responsive Grid Structure เป็นมิตรกับอุปกรณ์โมบาย 100% เราเป็นคำตอบของปัจจุบันและอนาคตโดยไม่ต้องกังวลว่าอนาคตหน้าจอผู้ใช้จะเปลี่ยนขนาดไปเป็นอย่างไร

ช้ฟอนต์ฟรีที่กูเกิ้ลรองรับ ผู้ใช้จะเห็นฟอนต์เดียวกับที่คุณเลือกใช้ 

องรับการแสดงผลทั้งบน  Safari, Chrome, Firefox อย่างถูกต้อง และปรับปรุงเมื่อ browser อัพเดทเวอร์ชั่น ตลอดเวลา 

START to SITE ราคาเท่าไหร่


ตามความต้องการของคุณ โดยดูราคาได้ที่  ตารางราคา  

เราให้ทดลองใช้ฟรี 30 วัน แบบไม่มีเงื่อนไข เพื่อให้คุณมีโอกาสเลือก 


เราสร้างเว็บไซต์จากผู้ให้บริการอื่นๆมาก่อน เราพบว่ามันไม่เคยง่าย หากต้องการให้เว็บไซต์เป็น Dynamic ระบบส่วนมากรองรับเว็บไซต์ Static ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่มันหมดยุค static webpage ไปแล้ว และเราพบว่าไม่มีผู้ให้บริการรายใด ตอบโจทย์เราได้ เพราะส่วนมากใช้ระบบเทมเพลต คือเอางานคนอื่นมา edit เพิ่ม เปลี่ยนได้ยากและเสียเวลา หรือไม่ก็ให้เริ่มจากศูนย์แบบพื้นที่เปล่าต้องใส่โครงสร้างเองตั้งแต่แรกซึ่งต้องการทักษะมากมายในการทำ  

เริ่มต้นกับเรา รู้จักเรา 
คุณจะรักสิ่งที่เราทำให้ดูตัวอย่างเว็บไซต์


ที่ทำด้วยระบบของเรา